Tin tức

Tin tức

SORT BY:  

Nội thất phòng thí nghiệm bền vững cho khám phá khoa học

Các bên liên quan trong thị trường đồ nội thất phòng thí nghiệm có khả năng tập trung vào việc sử dụng các nguyên liệu thô bền vững đồng thời phục vụ cho sự gia tăng nhu cầu về mô-đun nội thất phòng thí nghiệm.

Nói về dự án thanh lọc phòng thí nghiệm

Việc duy trì sự an toàn của các mẫu thử nghiệm, dự án thanh lọc phòng thí nghiệm cũng là một bảo đảm dịch vụ cho sự thành công của thử nghiệm và sự an toàn của nhân viên thử nghiệm.

Tủ hút có ống không ống phòng thí nghiệm hóa học

Chắc hẳn bạn đã bắt gặp tủ hút có ống không ống trong phòng thí nghiệm hóa học, nhưng bạn có biết Tủ hút hoạt động như thế nào và công dụng của nó trong phòng thí nghiệm hóa học không?

Tủ hút chống cháy nổ cho tổ chức nghiên cứu khoa học

Tủ hút nhựa PP chống cháy nổ cho tổ chức nghiên cứu khoa học. Hơn nữa mẫu tủ hút khí độc này có đặc tính chống axit và kiềm mạnh và chống ăn mòn. Nó thích hợp cho phòng thí nghiệm y học, trường đại học, trung tâm nghiên cứu, phòng thí nghiệm sinh học.

Tủ hút khí độc nhựa PP dày 8mm / 100mm tùy chọn

Tủ hút khí độc nhựa PP dày 8mm / 100mm tùy chọn có đặc tính chống axit và kiềm mạnh và chống ăn mòn. Tủ hút thích hợp cho nhiều phòng thí nghiệm có độ sạch cao:

Tủ hút màu xám nhạt cho phòng thí nghiệm hóa

Tủ hút nhựa PP màu xám nhạt cho phòng thí nghiệm hóa có đặc tính chống axit và kiềm mạnh và chống ăn mòn. Nó thích hợp cho nhiều phòng thí nghiệm có độ sạch cao

Tủ thí nghiệm lưu trữ axit và kiềm bằng kim loại

Hiện nay, những mẫu tủ thí nghiệm lưu trữ axit & kiềm bằng kim loại này lý tưởng cho phòng trường học, xưởng, phòng thí nghiệm hoặc các môi trường làm việc khác. Được thiết kế để lưu trữ hóa chất an toàn các vật liệu ăn da.

Chứa tràn và hấp thụ hóa chất trong tủ hút khí độc

Trong tủ hút khí độc, bộ phận này được tạo ra để chứa các chất tràn và hút hóa chất khi cần thiết. Khi nó hoạt động tốt và được lắp đặt đúng cách, thiết bị sẽ có thể chứa bất kỳ sự cố tràn chất lỏng nhỏ nào.

5 bước cần làm khi xảy ra tai nạn tủ hút phòng thí nghiệm

Các bước thực hiện trong một vụ tai nạn trong bài viết này chúng tôi sẽ liệt kê: 5 bước cần làm khi xảy ra tai nạn tủ hút khí độc phòng thí nghiệm. Nó có thể sẽ giúp ích giúp bạn khi có thể xảy ra sự cố không mong muốn.

Lý do tai nạn xảy ra đối với tủ hút khí độc

Trong bài viết này, chúng ta quan sát lý do tại sao tai nạn xảy ra đối với tủ hút khí độc. Nếu bạn tìm kiếm các tai nạn trong phòng thí nghiệm liên quan đến tủ hút, kết quả sẽ cho thấy rằng chúng thường xảy ra vì một trong năm lý do sau:

Bộ lọc