Tin tức

Tin tức

SORT BY:  

Bốn điều cần xem xét khi thiết kế tủ hút khí độc phòng học

Mặc dù có nhiều yếu tố cần xem xét khi bố trí phòng học hoặc tủ hút khí độc phòng thí nghiệm và một số nhu cầu của bạn sẽ là duy nhất, nhưng có một số cân nhắc mà mọi người tham gia vào việc lập kế hoạch và thiết kế phòng thí nghiệm giảng dạy nên nghĩ đến.

Thiết kế tủ hút khí độc và mô hình lưu lượng dòng khí

Trong quá trình thiết kế tủ hút khí độc phòng thí nghiệm, các mô hình lưu lượng tiềm năng trong phòng thí nghiệm của bạn phải được xem xét chính. Các kiểu lưu lượng truy cập trong phòng thí nghiệm của bạn sẽ có tác động trực tiếp đến nơi bạn đặt thiết bị của mình.

Tại sao phòng thí nghiệm của bạn cần tủ hút?

Tại sao phòng thí nghiệm của bạn cần tủ hút? Nếu bạn làm việc với các vật liệu có thể gây hại trong phòng thí nghiệm của mình, tủ hút khí độc là một thiết bị cần thiết để giữ an toàn cho các nhà nghiên cứu, nhân viên, giáo viên hoặc sinh viên.

Ưu điểm của tủ hút khí độc hiệu suất cao

Khi kỹ thuật và thiết kế tiếp tục phát triển với tính hiệu quả và an toàn, các sản phẩm tủ hút khí độc được cung cấp tiếp tục phát triển thành thiết bị tốt hơn. Nếu bạn đang thiết kế lại một phòng thí nghiệm hoặc xây dựng một phòng thí nghiệm từ đầu, bạn chắc chắn nên xem xét một tủ hút hiệu suất cao.

So sánh các tính năng ứng dụng của tủ hút ẩm

Bạn cần bảo vệ các mẫu nhạy cảm, nhưng bạn không muốn trả quá nhiều. Dưới đây là danh sách mô tả ứng dụng để giúp chọn hệ thống lưu trữ tủ hút ẩm tốt nhất cho ứng dụng và ngân sách của bạn.

Lợi ích tại sao nên chọn tủ hút ẩm phòng thí nghiệm

Nước cũng kết hợp với các vật liệu khác, gây ra các phản ứng hóa học có hại làm phân hủy các mẫu dược phẩm và hỗn hợp hóa chất. Do đó nó chính là lý do mà tủ hút ẩm phòng thí nghiệm được khuyến nghị sử dụng.

5 Cách chọn tủ hút khí độc phù hợp cho phòng thí nghiệm

Lựa chọn tủ hút phù hợp là rất quan trọng để đảm bảo an toàn khỏi các hóa chất và hơi nguy hiểm trong phòng thí nghiệm của bạn. Quá trình nghiên cứu và mua tủ hút khí độc phòng thí nghiệm phù hợp có thể dường như quá sức. chúng tôi ở đây để giúp đỡ. Dưới đây là những câu hỏi và lưu ý quan trọng để giúp bạn chọn đúng tủ hút cho phòng thí nghiệm của mình.

Các sản phẩm tủ hút khí độc công nghiệp thông dụng

Làm việc trong các phòng thí nghiệm hiện nay tủ hút khí độc là một phần không thể không trang bị được. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các sản phẩm tủ hút công nghiệp thông dụng hiện nay của chúng tôi.

Đặc trưng tùy chọn tủ hút đồng vị phóng xạ

Thiết kế tủ hút khí độc đồng vị phóng xạ có thể thích ứng để sử dụng như thiết kế thể tích không khí không đổi hoặc thể tích không khí thay đổi.

Tủ hút khí độc âm tường hẹp phòng thí nghiệm

Tủ hút khí độc âm tường hẹp cho phòng thí nghiệm có các chiều rộng tiêu chuẩn 1200mm, 1500mm, 1800mm và 2000mm. Hơn thế chúng tôi có thể sản xuất các kích thước riêng biệt về chiều rộng, chiều sâu và chiều cao bên ngoài và bên trong.

Bộ lọc