Nội dung bài viết

4 Ưu điểm của tủ hút khí độc hiệu suất cao

Đã có những cải tiến đáng kể trong ngành tủ hút trong vài năm qua. Những người trong ngành thiết kế và sản xuất tủ hút cần phải lùi lại một bước và thiết kế lại một số sản phẩm của họ để giảm thiểu tác động đến môi trường của họ.

Do những thiết kế kỹ thuật cập nhật này, các công ty có thể cung cấp tủ hút khí độc hiệu suất cao không chỉ hoàn thành công việc mà còn làm việc đó một cách an toàn và có ý thức về môi trường. Đây chỉ là một số lý do tại sao sử dụng tủ hút hiệu suất cao lại tốt cho việc kinh doanh.

4 Ưu điểm của tủ hút khí độc hiệu suất cao

4 Ưu điểm của tủ hút khí độc hiệu suất cao

1. Hiệu quả – Chức năng tủ hút sử dụng số liệu 100 feet / phút không còn là đủ mà nó còn phải hoạt động hiệu quả bằng cách sử dụng lượng không khí thấp hơn với áp suất phù hợp để có dòng chảy hoàn hảo. Tủ hút mùi hiệu suất cao được thiết kế để tối đa hóa hiệu suất và giảm lãng phí không khí điều hòa trong khi nó tiếp tục ở trong giới hạn ngăn chặn.

2. An toàn – Sự an toàn của kỹ thuật viên là điều tối quan trọng với tủ hút khí độc hiệu suất cao. Bằng cách sử dụng các tấm chắn kết hợp, bộ theo dõi lưu lượng khí và lá chắn khí ngăn tràn khí động học, các kỹ thuật viên có thể tự tin tiến hành các hoạt động của mình khi biết rằng chúng được bảo vệ.

3. Kiểm soát luồng không khí – Bằng cách thuôn và làm tròn các cạnh thay vì các góc nhọn, luồng không khí có thể di chuyển trơn tru hơn và ít nhiễu loạn hơn. Điều này làm cho việc ngăn chặn hiệu quả hơn và hiệu quả của hệ thống xả tổng thể.

4. Tiêu thụ năng lượng – Một tủ hút thông thường sử dụng năng lượng gấp ba đến bốn lần năng lượng của một ngôi nhà trung bình và chiếm khoảng tiền khá lớn. Với chi phí năng lượng bằng một nửa so với tủ hút thông thường, hệ thống tủ hút hiệu suất cao không chỉ tiết kiệm tiền bằng cách giảm khối lượng không khí cần được điều hòa và thải ra, nó còn giảm kích thước của thiết bị HVAC, tiết kiệm vốn đầu tư ban đầu. Mặc dù hiệu quả năng lượng là mục tiêu của thiết kế, chúng tôi không thỏa hiệp về lý do bạn mua tủ hút.

Tủ hút hiệu suất cao chỉ có vậy; hiệu suất cao. Khi kỹ thuật và thiết kế tiếp tục phát triển với tính hiệu quả và an toàn, các sản phẩm được cung cấp tiếp tục phát triển thành thiết bị tốt hơn. Nếu bạn đang thiết kế lại một phòng thí nghiệm hoặc xây dựng một phòng thí nghiệm từ đầu, ngoài các sản phẩm nội thất ghế ban thi nghiem bạn chắc chắn nên xem xét một tủ hút hiệu suất cao.

Bộ lọc