Nội dung bài viết

5 điều cần tìm trong thông số kỹ thuật tủ hút khí độc

Tất cả chúng tôi đã ở đây hỗ trợ bạn, nhấn mạnh vào việc cung cấp các chi tiết chính xác cho khách hàng! Dưới đây là 5 điều cần tìm trong thông số kỹ thuật tủ hút khí độc của riêng bạn.

 

1. Thông số kỹ thuật của bạn có đề cập đến không khí phụ không?

Tủ hút khí sử dụng thêm hệ thống ống dẫn, gây tốn kém, chưa kể đến các vấn đề điều chỉnh sự thoải mái của người dùng vào những ngày nóng, ẩm hoặc lạnh. Chúng tôi không bơm không khí bên ngoài trước máy hút mùi nữa. Nếu bạn nhìn thấy từ “phụ trợ”, bạn đã không thay đổi thông số kỹ thuật của mình trong nhiều thập kỷ.

5 điều cần tìm trong thông số kỹ thuật tủ hút khí độc

2. Bạn đã bao gồm thử nghiệm hiện trường tủ hút?

Tất cả các tủ hút mùi phải được kiểm nghiệm tại hiện trường vì vị trí của máy hút mùi cũng như thiết kế HVAC có thể ảnh hưởng tiêu cực đến việc ngăn khói. Chỉ định rằng tất cả các mui xe đều được kiểm tra bởi bên thứ ba để có kết quả không thiên vị.

3. Bạn có đang chỉ định các van nạp trước tuyệt vời không?

Tôi biết đó là một câu hỏi “đã được nạp”, nhưng các van dịch vụ như không khí, nitơ, argon, chân không và bất kỳ loại nào khác được yêu cầu cuối cùng sẽ cần được bảo dưỡng hoặc thay thế.

Có hai loại van hút mùi điều khiển từ xa, nạp phía trước hoặc điều khiển bằng thanh truyền. Các van nạp phía trước có thể được bảo dưỡng từ phía trước của mui xe. Điều này giúp loại bỏ chi phí làm trống máy hút mùi, khử nhiễm máy hút mùi và yêu cầu thợ sửa ống nước leo vào bên trong để tháo bảng điều khiển để sau đó sửa chữa van chân không bị tắc.

Van điều khiển bằng que có thể rẻ hơn một chút hiện nay, nhưng không đáng để làm nặng thêm về sau.

4. Bạn đã chỉ định một lớp lót epoxy?

99% tủ hút chúng tôi bán có lớp lót FRP (Sợi thủy tinh gia cường Polyester). Tại sao? Ba lý do, nó trắng, rẻ tiền và có khả năng chống lại nhiều hóa chất hơn các loại lót tiềm năng khác.

Các loại tủ hút khí chuyên dụng như máy hút mùi đồng vị phóng xạ hoặc máy hút mùi axit perchloric có thể yêu cầu lớp lót bằng thép không gỉ có góc nghiêng để làm sạch, nhưng dường như không có lý do chính đáng để sử dụng epoxy làm vật liệu lót. Nó nặng, thường đắt hơn và không chịu được hóa chất cũng như FRP.

5. Tại sao tôi không muốn một chiếc máy hút mùi chống cháy nổ?

Chà, vì không có chuyện đó! Nếu thông số kỹ thuật của bạn thậm chí đề cập đến các từ “chống cháy nổ” thì nó có thể không mô tả đầy đủ các yêu cầu về điện của máy hút mùi. Các phòng có thể được phân loại bằng điện “Hạng 1, Phòng 1” hoặc “Hạng 1, Phòng 2”.

Việc hiểu cách các thiết bị điện được tách ra khỏi buồng hút mùi có thể giúp khách hàng của bạn tiết kiệm nhiều công sức nếu căn phòng mà máy hút mùi đang ở không được phân loại theo cách này. Có một điều tôi có thể đảm bảo với bạn; không có tủ hút khí độc là “chống cháy nổ”. Đừng bắt tôi chứng minh điều đó!

 

Bộ lọc