Nội dung bài viết

Cách thức hoạt động của bộ lọc tủ hút không ống dẫn

Được thiết kế để đạt hiệu quả tối đa, khả năng ngăn chặn và hiệu quả lọc của tủ hút khí độc không ống dẫn làm cho thiết bị bảo vệ này trở thành một giải pháp đáng tin cậy, tiết kiệm, linh hoạt và thân thiện với môi trường cho bất kỳ môi trường phòng thí nghiệm nào.

Vỏ bọc không có ống dẫn là một thiết bị an toàn được sử dụng để bảo vệ nhân viên phòng thí nghiệm khi xử lý các hóa chất có nguy cơ hít phải. Các thùng này được trang bị công nghệ lọc thông minh dành riêng cho loại hóa chất được xử lý.

Bằng cách thu giữ các phân tử độc hại và các hạt bay hơi trong máy hút mùi, các bộ lọc này cho phép tạo ra một môi trường phòng thí nghiệm an toàn hơn, tiết kiệm năng lượng hơn.

Cách thức hoạt động của bộ lọc tủ hút không ống dẫn

Cách thức hoạt động của bộ lọc tủ hút không ống dẫn

KHÔNG KHÍ ĐI VÀO QUA CÁC MỞ KHÍ

Không khí từ phòng thí nghiệm đi vào tủ hút qua các lỗ mở tiện dụng. Tốc độ mặt không khí tạo ra một rào cản động giữa người sử dụng và hóa chất được xử lý.

LỌC CÁC PHẦN VÀ ĐỘ ẨM

Hệ thống thông gió của thiết bị hút các phần tử và bất kỳ phân tử nào đã bay hơi trong tủ hút về phía hệ thống lọc. Mức độ ngăn chặn được cung cấp bởi máy hút mùi sẽ ngăn không cho bất kỳ chất ô nhiễm nào phát tán vào phòng thí nghiệm.

LÀM SẠCH KHÔNG KHÍ VÀO PHÒNG THÍ NGHIỆM

Công nghệ lọc được tùy chỉnh theo ứng dụng sẽ giữ lại các phân tử đã bay hơi trong vỏ bọc. Không khí thải ra không có tất cả các chất ô nhiễm.

KIỂM SOÁT KHÔNG KHÍ PHỤC HỒI

Sự tuần hoàn liên tục của không khí đã lọc giúp làm sạch không khí xung quanh của phòng thí nghiệm.

Đi cùng với tủ hút bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm tủ đựng hóa chất cũng không có ống hút, về nguyên lý hoạt động cũng giống như tủ hút không ống này. Để hiểu hơn về sản phẩm liên hệ ngay 0987281007 chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ bạn.

Bộ lọc