Nội dung bài viết

Dịch vụ lắp đặt tủ hút khí độc phòng thí nghiệm

Dịch vụ lắp đặt FumeLab sẽ bố trí tủ hút khí độc, máy thổi chịu axit và đồ đạc trong phòng thí nghiệm tối ưu nhất. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp các dịch vụ điện, hệ thống ống nước và HVAC chìa khóa trao tay cho dự án của bạn theo yêu cầu của bạn.

Dịch vụ lắp đặt tủ hút khí độc phòng thí nghiệm

FumeLab sẽ cài đặt sản phẩm dựa trên lịch trình của bạn để tối đa hóa thời gian hoạt động và giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động. Chúng tôi muốn bạn tiếp tục làm việc hiệu quả trong khi chúng tôi đang tiến hành lắp đặt đồ đạc trong phòng thí nghiệm của bạn.

Chúng tôi sẽ làm việc với tổng thầu của bạn để lắp đặt đồ đạc trong phòng thí nghiệm và đồ đạc trong phòng thí nghiệm của chúng tôi trong lịch trình tổng thể của họ khi cần thiết.

Từ khái niệm đến cài đặt cuối cùng, FumeLab là nguồn một cửa của bạn cho các dịch vụ lắp đặt phòng thí nghiệm bất kể quy mô hoặc loại dự án bạn có.

Chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu thiết kế của bạn, sử dụng phần mềm CAD tiên tiến để hiển thị các bản vẽ tủ hút khí độc chi tiết. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm thi công các công trình trên toàn quốc với mọi quy mô.

Hãy để chúng tôi giúp bạn ngay hôm nay. Liên hệ với nhóm cài đặt phòng thí nghiệm FumeLab bằng cách gọi 0987281007 hoặc gửi email cho chúng tôi.

Bộ lọc