Nội dung bài viết

Hộp lọc HEPA trần bệnh viện hiệu quả cao

Hộp lọc HEPA trần bệnh viện hiệu quả cao được làm bằng sản xuất thép cán nguội chất lượng cao, phun tĩnh điện bề mặt, bao gồm bình áp suất tĩnh, bộ lọc hiệu quả cao, tấm dòng chảy phân tán, trong việc tái tạo các cấp độ mới của phòng sạch, như bộ lọc HEPA đầu cuối trong sạch trần, với ưu điểm ít đầu tư, thi công đơn giản.

Hộp lọc HEPA trần bệnh viện hiệu quả cao

Đầu ra phân phối hiệu quả loại bồn chứa chất lỏng DOP là bộ lọc hiệu quả được áp dụng cho hệ thống gửi gió ở giữa thiết bị, mục đích là không khí cho đến khi bộ lọc hiệu quả cao đạt được áp suất tĩnh lý tưởng, bộ lọc hiệu quả cao có được sử dụng hợp lý.

Cấu trúc được đặc trưng bởi cấu trúc nhỏ gọn, hiệu suất đáng tin cậy, hiệu suất thông gió mạnh mẽ, lắp đặt thuận tiện và dễ dàng bảo trì. DOP, phát hiện chênh lệch áp suất, chất lỏng, van không khí kiểu cắt, dòng chảy và các loại bảng khuếch tán xoáy bột khác.

Ứng dụng

Được áp dụng cho quá trình lọc cuối của khu vực sạch dân dụng hoặc công nghiệp để có độ sạch cao. Chẳng hạn như: Điện tử, bán dẫn, máy móc chính xác, dược phẩm, bệnh viện, thực phẩm và các ngành công nghiệp khác.

Hiện nay bộ lọc Hepa được chúng tôi sử dụng trong tủ hút khí độc và một số tủ thí nghiệm khác. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

Bộ lọc