Nội dung bài viết

Mặt bàn bằng thép không gỉ và Epoxy cho tủ hút khí độc

Chọn từ một số tùy chọn mặt bàn bằng thép không gỉ hoặc nhựa Epoxy có sẵn của FumeLab. Vật liệu thép không gỉ và Epoxy được thiết kế để xử lý bất kỳ loại hóa chất tràn và môi trường nào.

Tất cả các bề mặt làm việc đều được chứng nhận về thực hành tốt nhất và chống ăn mòn. Đã được kiểm tra để tuân thủ các xếp hạng chống cháy và các cấp khác.

Mặt bàn bằng thép không gỉ và Epoxy cho tủ hút khí độc

Bề mặt làm việc bằng thép không gỉ

Mặt bàn của chúng tôi được xây dựng bằng thép không gỉ 18 khổ. Có sẵn lõi gỗ hoặc phòng sạch, lõi dưới 100% inox. Để ngăn nước thấm vào lõi gỗ, tất cả các cạnh đã được hàn và đánh bóng để che đi các vết xước và để bảo dưỡng.

Bề mặt làm việc bằng nhựa Epoxy

Được thiết kế và sản xuất để đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất trong ngành. Sử dụng nhựa Epoxy bền cho phép mặt bàn chống tràn đầu và hóa chất. Thử nghiệm trong điều kiện khắc nghiệt nhất cho thấy mặt bàn Epoxy sẽ chống lại sự đổi màu, phồng rộp và nứt. Nhờ đặc tính kháng hóa chất và màu sắc phong phú của Epoxy nên không cần phụ thuộc vào lớp phủ bề mặt để bảo vệ hoặc sử dụng.

Màu sắc có sẵn
  • Đen
  • Màu xám
  • Màu xanh da trời
  • Trắng

Liên hệ với nhóm hỗ trợ thân thiện của chúng tôi để được tư vấn về tủ hút khí độc và nhiều đồ nội thất phòng thí nghiệm khác miễn phí.

Bộ lọc