Nội dung bài viết

Phòng thí nghiệm của bạn cần loại tủ hút nào?

Phòng thí nghiệm của bạn cần loại tủ hút nào? Các vật liệu ăn mòn và nổ như axit perchloric cần được xem xét đặc biệt. Tủ hút đồng vị phóng xạ này có thể phù hợp với bạn nếu bạn làm việc với vật liệu phóng xạ.

Tủ hút cho một số chất nhất định

Tủ hút axit perchloric – Để làm sạch liên tục, tu hut khi doc này bao gồm một thanh phun rửa. Nó cũng có một khung nhìn đầy đủ và cấu trúc bằng thép không gỉ.

Tủ hút đồng vị phóng xạ – Tủ được thiết kế để làm sạch dễ dàng hơn bằng cách giảm sự tích tụ phóng xạ. Bề mặt và lớp lót của tủ hút này cũng bằng thép không gỉ.

Phòng thí nghiệm của bạn cần loại tủ hút nào?

Tủ hút tiết kiệm

Thêm Tủ hút Không khí – Tủ bao gồm một giá đỡ phía trước có thể cung cấp tới 70% tổng lượng không khí của máy hút mùi cần thiết từ nguồn bên ngoài.

Tủ hút phòng thí nghiệm hiệu suất cao – Trong khi vẫn cung cấp chất lượng và độ an toàn, những tủ hút này cắt giảm một nửa chi phí năng lượng. Để cung cấp khả năng tiết kiệm năng lượng vượt trội, thiết kế của Tủ hút hiệu suất cao làm giảm kích thước của thiết bị HVAC và giảm thể tích không khí cần được thải ra ngoài và điều hòa.

Tủ hút lớn

Tủ hút trình diễn – Tủ hút này lý tưởng cho môi trường giảng dạy. Tủ hút Trình diễn bao gồm một cửa sổ cuối và một tấm chắn ở hai bên để quan sát rõ ràng bên trong.

Tủ hút Đi vào – Tủ hút phòng thí nghiệm này có sẵn trong Thiết kế Đi vào hoặc Thiết kế Ghế dài. Nó bao gồm các tấm chắn chạm đất. Tủ hút Walk-In có chiều rộng lên đến 96 inch. Ngoài ra còn có các kích thước đặc biệt bổ sung có sẵn.

Để tìm hiểu thêm về loại tủ hút khí độc phòng thí nghiệm của bạn, hãy liên hệ với một trong các chuyên gia của chúng tôi ngay hôm nay.

Bộ lọc