Nội dung bài viết

Sự khác biệt giữa tủ hút phòng thí nghiệm và tủ hút dòng chảy

Khí độc hại, hơi và khói đều cần một số thiết bị nhất định để giữ cho môi trường phòng thí nghiệm an toàn và ổn định. Trong phòng thí nghiệm, tủ hút khí độc rất hữu ích trong việc ngăn ngừa nhân viên tiếp xúc với các chất độc hại. Tìm hiểu thêm về sự khác biệt giữa tủ hút phòng thí nghiệm và tủ hút dòng chảy là điều cần thiết trong việc tạo ra một không gian làm việc chất lượng.

Tủ hút là gì?

Tủ hút là một vỏ bọc thông gió cho phép nhân viên hoàn thành công việc nguy hiểm trong một không gian được bao bọc một phần. Thiết bị này được sử dụng để bảo vệ khỏi khói độc khi hơi thoát ra khỏi không gian làm việc. Thông gió thích hợp là chìa khóa với tủ hút phòng thí nghiệm để đảm bảo không khí trong phòng thí nghiệm được lưu thông và không làm ô nhiễm khu vực. Nếu xảy ra tràn, chúng sẽ được chứa trong tủ hút.

Sự khác biệt giữa tủ hút phòng thí nghiệm và tủ hút dòng chảy

Tủ hút mùi dòng chảy là gì?

Với máy hút mùi, bạn có một băng ghế kín được tạo ra để cung cấp một khu vực làm việc vô trùng và tránh ô nhiễm . Không khí được di chuyển qua mui xe thông qua bộ lọc không khí dạng hạt. Không khí trong lành giúp tránh mọi chất ô nhiễm cho công trình.

Trang bị phòng thí nghiệm của bạn

Khi thêm thiết bị vào phòng thí nghiệm của bạn, bạn sẽ muốn xác định xem tủ hút hoặc tủ hút có hoạt động tốt nhất cho các dự án của bạn hay không. Tủ hút để bán có nhiều kích cỡ và bao gồm các tính năng sẽ sử dụng cho bạn trong khi làm bài tập.

Điều cần thiết là tìm tủ hút phòng thí nghiệm để bán hoặc tủ hút dòng sẽ phục vụ mục đích trong phòng thí nghiệm của bạn. Nhân viên sẽ được bảo vệ và có quyền truy cập vào các tính năng cần thiết để hoàn thành công việc một cách an toàn. Đảm bảo rằng phòng thí nghiệm có đủ các loại máy hút mùi phù hợp với yêu cầu công việc và mọi nhân viên đều biết cách sử dụng thiết bị để đảm bảo không gian làm việc an toàn và chắc chắn.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về các loại tủ hút khí độc và hút mùi khác nhau. Cách bạn có thể thêm thiết bị vào phòng thí nghiệm của mình để vừa hữu ích vừa mang lại yếu tố an toàn.

Bộ lọc