Nội dung bài viết

Tại sao phòng thí nghiệm của bạn cần tủ hút?

Tại sao phòng thí nghiệm của bạn cần tủ hút? Nếu bạn làm việc với các vật liệu có thể gây hại trong phòng thí nghiệm của mình, tủ hút khí độc là một thiết bị cần thiết để giữ an toàn cho các nhà nghiên cứu, nhân viên, giáo viên hoặc sinh viên.

Tại sao phòng thí nghiệm của bạn cần tủ hút

Những lý do cần lưu ý

Trong khi có nhiều loại tủ hút khác nhau, nguyên tắc cơ bản đằng sau tất cả chúng là không gian làm việc với một mặt mở cho phép không khí trong lành được hút vào trong tủ hút. Tấm kính có thể di chuyển với mặt mở được gọi là tấm chắn. Ngay cả ở vị trí đóng, các tấm chắn vẫn cho phép không khí đi vào tủ hút. Sau đó, không khí được thoát ra ngoài qua một lỗ thông hơi hoặc ống dẫn.

Tất cả các công việc với chất phóng xạ, axit pecloric hoặc các vật liệu khác có thể gây nổ hoặc ăn mòn, và các hóa chất giải phóng khói độc phải được thực hiện bên trong tủ hút.

Tốt nhất, tủ hút nên được đặt ở một phần phòng thí nghiệm của bạn với lưu lượng người qua lại thấp để giảm thiểu lượng nhiễu động trong không khí có thể cho phép các chất gây ô nhiễm thoát vào phòng thí nghiệm.

Đội ngũ Lắp đặt của chúng tôi đã có hơn hai mươi năm kinh nghiệm và có thể giúp bạn xác định vị trí tốt nhất để đặt tủ hút mới của mình.

Nếu phòng thí nghiệm của bạn cần tủ hút cũng những mẫu tủ đựng hóa chất ban thi nghiem hãy liên hệ với các chuyên gia sản phẩm tại FumeLab ngay hôm nay.

Bộ lọc