Nội dung bài viết

Thiết bị & vật tư phòng thí nghiệm FumeLab

Chúng tôi chắc chắn không cần phải nói với bạn mức độ nguy hiểm của một phòng thí nghiệm đang hoạt động. Ngay cả những nhà khoa học cẩn thận nhất cũng phải xử lý khói và hóa chất độc hại hoặc nguy hiểm. Tủ hút chất lượng cao của chúng tôi được làm từ những vật liệu tốt nhất và giá cả phải chăng đến bất ngờ. 

Danh mục FumeLab có đầy đủ các loại tủ hút khí độc và các phụ kiện khác. Tất cả các tủ hút và các sản phẩm khác của chúng tôi không chỉ đáp ứng mà còn thực sự vượt quá các tiêu chuẩn do Hiệp hội Thiết bị Khoa học và Nội thất đặt ra. Điều đó có nghĩa là bạn không bao giờ phải lo lắng về việc liệu thiết bị của bạn có phù hợp với bạn hay không.

Thiết bị & vật tư phòng thí nghiệm FumeLab

Bất kỳ phòng thí nghiệm nào thường xuyên có khói hoặc hơi nguy hiểm cần phải có tủ hút. Hoạt động như các thiết bị thông gió cục bộ, chúng giúp giữ an toàn cho bạn và đồng nghiệp của bạn. Rốt cuộc, một nhà khoa học an toàn là một nhà khoa học hạnh phúc.

FumeLab chúng tôi cung cấp các loại tủ hút cơ bản, tiêu chuẩn, hiệu quả cao và cao cấp. Chúng tôi có thể làm việc với bạn và giúp bạn tìm ra máy hút mùi nào phù hợp với bạn và phòng thí nghiệm của bạn. Tủ hút mùi cơ bản nhất của chúng tôi đi kèm với một quạt gió bên trong có lá gió cong có thể tháo rời để vệ sinh dễ dàng hơn.

Khi nói đến tủ hút, tủ hút mùi hoặc bất kỳ thứ gì khác mà phòng thí nghiệm của bạn có thể cần, FumeLab là điểm dừng chân duy nhất của bạn cho các mặt hàng chất lượng.

Chúng tôi có thiết bị và đồ nội thất phòng thí nghiệm cao cấp với giá cả phải chăng, vì vậy hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá tùy chỉnh.

Bộ lọc