Nội dung bài viết

Thiết lập phòng thí nghiệm với tủ hút bảo vệ an toàn

Tủ hút khí độc là một thiết bị được bao bọc ngoài mục đích thoát khí, hút không khí vào bên trong bằng hệ thống thông gió cơ học. Người dùng sẽ chèn bàn tay và cánh tay của họ vào thành phần để có thể kiểm soát mức độ tiếp xúc của họ với các chất độc hại.

Khi làm việc trong môi trường phòng thí nghiệm, tủ hút khí độc là cần thiết để đảm bảo rằng các biện pháp kiểm soát kỹ thuật đáng tin cậy được áp dụng. Người lao động được bảo vệ do các tính năng mà máy hút mùi cung cấp.

Thiết lập phòng thí nghiệm với tủ hút bảo vệ an toàn

Bảo vệ tủ hút

Vậy, nhân viên được bảo vệ như thế nào với tủ hút ? Máy hút mùi sẽ chứa hơi, khí và bụi cũng như khói liên quan đến thí nghiệm. Các thành phần này được loại bỏ khi không khí đi vào máy hút mùi và đi ra hệ thống thoát khí được lắp đặt trong phòng thí nghiệm. Thiết bị sẽ giúp thông gió cho phòng thí nghiệm khi không khí đi qua nắp thông hơi.

Tủ hút hoạt động như một tấm chắn cho nhân viên, vì nó có một cửa sổ trượt rõ ràng được gọi là tấm chắn giúp ngăn ngừa thương tích và tổn hại. Nhân viên được bảo vệ khỏi bất kỳ vụ nổ nào có thể xảy ra bên trong mui xe.

Ví dụ về các loại tủ hút

Có một số ví dụ về tủ hút trên thị trường hiện nay, cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh cho các phòng thí nghiệm cho nhu cầu thí nghiệm của họ. Lấy ví dụ một máy hút mùi không khí không đổi. Loại tủ hút này sẽ luôn thải cùng một lượng không khí, bất kể vị trí của cửa gió. Một ví dụ khác là máy hút mùi có thể tích không khí thay đổi. Loại mui này sẽ định cấu hình luồng không khí dựa trên chiều cao của cửa gió và tiếp tục duy trì vận tốc mặt 100 feet / phút ở mọi độ cao của cửa gió.

Việc tìm kiếm tủ hút phù hợp với môi trường phòng thí nghiệm của bạn là điều bắt buộc. FumeLab Luôn lắp đặt tủ hút hoạt động dựa trên nhu cầu của phòng thí nghiệm để đảm bảo an toàn và hiệu suất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về các lựa chọn tủ hút và cách chúng tôi có thể hỗ trợ bạn.

Bộ lọc