Nội dung bài viết

Tủ buồng dự thảo thông gió phòng thí nghiệm

Tủ buồng dự thảo được thiết kế cho nhu cầu thông gió của bạn, được làm bằng vật liệu phù hợp với điều kiện làm việc vô trùng như kính cường lực / nhiều lớp, tấm epoxy, thép mạ kẽm và plexiglass. 

Các thiết bị bổ sung như ổ cắm, vòi nước, bồn rửa, máy sục khí cục bộ và móc treo có thể được lắp đặt trong bảng điều khiển đóng.

Buồng dự thảo là một vỏ bọc kín cho phép sơ tán công việc thực hiện trong môi trường phòng thí nghiệm mà không gây hại cho người sử dụng và với sự hỗ trợ của quạt hoạt động dưới áp suất thấp. Một hoặc nhiều đơn vị có cửa sổ kính mở ra một bên cho phép tiếp cận cabin từ các hướng khác nhau. Theo bàn làm việc, cabin buồng dự thảo có thể được sản xuất theo kích thước và thông số kỹ thuật mong muốn.

Tủ buồng dự thảo thông gió phòng thí nghiệm

Các loại buồng dự thảo

Các mô hình buồng dự thảo có thể được phân thành hai nhóm chính: kiểu đảo và kiểu tường. Các mô hình buồng dự thảo treo tường có thể được gắn trực tiếp trên băng ghế hoặc băng ghế tường. 

Các khu vực ứng dụng đang hoạt động có thể được kết nối với các khoảng trống dành riêng cho khu vực ghế. Cũng có thể thêm các quầy thủy tinh và PVC vào thiết bị, một số trong số đó là trên tường.

Lý tưởng cho các phòng thí nghiệm lớn, phạm vi các buồng dự thảo kiểu đảo được gắn bên dưới hệ thống thông hơi. Các đơn vị buồng dự thảo kiểu đảo cũng có thể được thiết kế ở dạng di động theo yêu cầu. Không khí có thể di chuyển theo mô-đun có bánh xe có thể di chuyển dọc theo các ống dẫn theo một hướng nhất định.

Bộ lọc