Nội dung bài viết

Tủ hút đồng vị phóng xạ tùy chỉnh

Thiết kế và cung cấp tủ thí nghiệm FumeLab hân hạnh cung cấp nhiều loại tủ hút đồng vị phóng xạ tùy chỉnh. FumeLab sẽ làm việc với bạn về thiết kế tủ hút mùi của bạn để nó đáp ứng nhu cầu và yêu cầu về kích thước của bạn.

Chúng tôi cũng có thể cung cấp cho bạn hệ thống quạt gió và hệ thống ống dẫn thích hợp bao gồm máy thổi sợi thủy tinh, polypropylene và nhựa pvc chống cháy nổ và chống tia lửa. Dù lớn hay nhỏ, FumeLab là nguồn cung cấp tủ hút khí độc đồng vị phóng xạ của bạn.

Tủ hút đồng vị phóng xạ

Tủ hút đồng vị phóng xạ bằng thép không gỉ Protector có lớp lót bằng thép không gỉ Loại 304 liền mạch với bề mặt làm việc tích hợp. Thiết kế luồng không khí đi qua, kết nối ống xả 11 inch OD, lá không khí tiện dụng với lỗ thoáng khí động học Clean-Sweep.

Kính an toàn cường lực dày 3/16 ″ tấm chắn tăng lên thẳng đứng, công tắc đèn và quạt gió tuân thủ ADA, bảng điều khiển phía trước và bề mặt bảng cứng phủ men đen để hỗ trợ bề mặt làm việc tích hợp.

Tủ hút đồng vị phóng xạ mới của bạn sẽ yêu cầu một quạt gió chống ăn mòn được làm từ PVC, Polypropylene hoặc Fiberglass-Reinforced Plastic. FumeLab sẽ giúp bạn định kích thước quạt gió chính xác cho ứng dụng của bạn khi bạn liên hệ với chúng tôi.

Tiêu chuẩn bên ngoài bằng thép sơn tĩnh điện khô màu trắng của sông băng. Liên hệ với FumeLab để biết thêm thông tin và chi tiết liên quan đến tủ hút hóa chất Đồng vị phóng xạ của chúng tôi qua điện thoại 0987281007 hoặc email.

Bộ lọc