Nội dung bài viết

Tủ hút khí độc bằng lá khí Airfoil giảm sự nhiễu loạn

Được thiết kế để giảm sự nhiễu loạn tủ hút khí độc bằng lá khí Airfoil có độ dốc nhẹ trên lá không khí phía dưới phía trước để giảm các mẫu không khí bên ngoài và tăng độ an toàn trong phòng thí nghiệm.

Để giảm thiểu sự nhiễu loạn, Tủ hút Airfoil có tính năng tạo góc 45 độ xung quanh tấm ngăn và một cánh gió bán kính gắn phẳng ở phía dưới cũng giúp tăng hiệu suất.

Tủ hút khí độc bằng lá khí Airfoil giảm sự nhiễu loạn

Giống như bên ngoài của tủ hút, lá khí airfoil được làm từ thép cuộn cán nguội 16 khổ chịu hóa chất, sơn tĩnh điện. Năm kích thước tiêu chuẩn mang lại sự linh hoạt trong thiết kế hoặc chúng tôi sẽ tùy chỉnh theo nhu cầu cụ thể của bạn. Một tấm airfoil bằng thép không gỉ có sẵn.

Cách thức hoạt động của tủ hút dạng lá khí

Khi được thiết kế chính xác, một lá không khí sẽ ngăn các mẫu không khí mới hút các chất gây ô nhiễm ở phía trước của máy hút mùi, ra ngoài không khí trong phòng thí nghiệm. Để đảm bảo lá không khí thực hiện công việc của nó, khoảng cách dưới lá phải là khoảng một inch và độ dốc của lá phải từ 20 đến 30 độ.

Nhiều độ dốc khắc nghiệt hơn và nhiều không gian hơn dưới lớp giấy bạc có thể dẫn đến hiện tượng cuộn khí. Khi thiết kế tủ hút bằng lá khí của bạn, điều quan trọng là phải xem xét chất liệu của lá. Vật liệu bao gồm thép thường, thép không gỉ và nhiều loại kết hợp thép không gỉ. Đây cũng là tấm mà chúng tôi sử dụng trong các mẫu tủ đựng hóa chất hiện nay. Liên hệ ngay để chúng tôi tư vấn giúp bạn.

Bộ lọc