Nội dung bài viết

Tủ hút khí độc cánh tay vắt

Tủ hút khí độc cánh tay vắt của chúng tôi chủ yếu được sử dụng cho khói, mùi và luồng không khí cục bộ. Hầu hết các phòng thí nghiệm sử dụng cánh tay đòn có đường kính 2 “, 3” hoặc 4 “. Kích thước của cánh tay được xác định bởi luồng không khí mà bạn cần.

Tủ hút khí độc cánh tay vắt

Cánh tay vắt của chúng tôi có khả năng gắn trên băng ghế, trần hoặc tường linh hoạt để bạn có thể đặt cánh tay ở nơi phù hợp nhất với bạn.

Từ bộ dụng cụ tự lắp ráp đến các giải pháp được thiết kế riêng, cánh tay của chúng tôi có sẵn trong bộ dụng cụ tự lắp ráp, bao gồm quạt và bộ lọc, bộ điều khiển tốc độ quạt, ống mềm, giá đỡ bàn và đầu nối.

Bộ dụng cụ cung cấp một giải pháp nhanh chóng và thuận tiện để tạo ra một nơi làm việc không có khói. Có sẵn các bộ dụng cụ tủ hút khí độc cánh tay vắt khác nhau. Chúng tôi có cả sản phẩm và kinh nghiệm cần thiết để tạo ra các giải pháp chiết xuất tùy chỉnh, lớn hay nhỏ.

Các cánh tay vắt để bàn của chúng tôi có thể được sử dụng trong mọi loại môi trường, từ các trạm lắp ráp, nơi hút khí hàn, đến các phòng thí nghiệm, nơi bảo vệ chống lại các khí độc hoặc ăn mòn cao là rất quan trọng.

Bộ lọc