Nội dung bài viết

Tủ hút khí độc có mái che tùy chỉnh kích thước

Tủ hút khí độc có mái che được thiết kế để thoát các vật liệu không độc hại như nhiệt, hơi nước và mùi từ các thiết bị lớn hoặc cồng kềnh như lò nướng, phòng xông hơi ướt và nồi hấp. Tủ hút mùi của chúng tôi có thể treo tường hoặc treo trên trần nhà; một số có vách ngăn tích hợp để tăng vận tốc không khí và nâng cao hiệu quả chụp tổng thể. Hầu hết các tán là thép phủ epoxy màu trắng.

Tủ hút khí độc có mái che tùy chỉnh kích thước

Mặc dù có các kích thước tiêu chuẩn cho tủ hút âm trần, nhưng tủ hút của bạn có thể được chế tạo theo yêu cầu kích thước cụ thể của bạn. Tủ hút âm trần FumeLab thường được làm từ thép phủ epoxy, nhưng chúng tôi cũng có thể làm chúng bằng thép không gỉ T304 hoặc T316 cho những môi trường đòi hỏi khắt khe hơn.

Tủ hút bằng thép không gỉ được chế tạo tùy chỉnh của chúng tôi đi kèm với lớp hoàn thiện # 4 được chải và sẽ mang đến cho phòng thí nghiệm của bạn vẻ ngoài sạch sẽ, lâm sàng.

Độ sâu tiêu chuẩn trên hầu hết các tủ hút có tán là 30 ″, nhưng chúng tôi có thể chế tạo các tấm tán tùy chỉnh theo từng đơn vị lên đến 96 ″ wx 60 ″ d. Vượt ra ngoài những kích thước đó sẽ yêu cầu chúng tôi phải ghép mui lại cho bạn.

Chúng tôi cũng chế tạo tủ hút bằng polyetylen tán cho các môi trường ăn mòn khắt khe nhất. Polyetylen trắng, giảm căng thẳng là vật liệu cao cấp chống axit và ăn mòn. Tủ hút mùi Poly được sản xuất không có phần kim loại lộ ra ngoài.

Vui lòng nêu rõ yêu cầu về kích thước và hiệu suất của bạn để chúng tôi có thể chế tạo tủ hút khí độc hút mùi phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ cần biết kích thước bạn muốn và lưu lượng gió mà bạn cần.

Để biết thêm thông tin về tủ hút âm trần , vui lòng gọi 0987281007 hoặc email.

Bộ lọc