Nội dung bài viết

Tủ hút khí độc không ống tiết kiệm năng lượng

Xác định hiệu suất của quạt, kích thước mở khu vực tiếp cận và công nghệ không ống dẫn là những đóng góp đáng kể vào hoạt động của tủ hút khí độc hiệu quả năng lượng. “Việc sử dụng một chiếc quạt tiết kiệm năng lượng chỉ yêu cầu đỉnh hai ampe giúp giảm tiêu thụ điện.

Ngoài ra, việc giới hạn kích thước của khu vực tiếp cận xuống 8 inch sẽ làm giảm luồng không khí bên ngoài trong khi vẫn duy trì tốc độ không khí cần thiết ”. Ông cho biết thêm, công nghệ không ống dẫn làm giảm chi phí năng lượng bằng cách loại bỏ cả hệ thống thoát khí của máy lạnh và nhu cầu sản xuất không khí trang điểm để thay thế nó.

Tủ hút khí độc không ống tiết kiệm năng lượng

Tủ hút không có ống hút tuần hoàn không khí trong phòng thí nghiệm sau khi lọc bỏ các hạt và khói, thay vì xả các chất gây ô nhiễm và khối lượng lớn không khí chứa chúng. Thiết kế không ống sử dụng đồng hồ đo lưu lượng và vận tốc không khí để đảm bảo máy hút mùi cung cấp vận tốc không khí phù hợp với công việc, đồng thời duy trì môi trường làm việc an toàn.

Hệ thống không ống dẫn cho phép không khí di chuyển qua tủ hút bằng động cơ quạt gió và hệ thống lọc khép kín ở phía trên cùng của thiết bị. Thay vì thải không khí ra khỏi tòa nhà thông qua hệ thống ống dẫn, không khí sạch sẽ tự tuần hoàn trong phòng. Các đơn vị này cũng mang lại sự linh hoạt hơn trong việc lập kế hoạch phòng thí nghiệm, vì nó loại bỏ các động cơ quạt gió và ống dẫn gắn trên mái nhà. ”

Mẫu tủ hút khí độc không có ống thường được cung cấp ở các vị trí cố định hoặc các cấu hình lắp vào tủ lạnh cho phép di chuyển các thiết bị xung quanh phòng hoặc cơ sở nếu cần. “Họ cũng duy trì năng suất bình thường cho các kỹ thuật viên hoặc sinh viên phòng thí nghiệm mà không thay đổi cách họ làm việc”.

Bộ lọc