Nội dung bài viết

Tủ hút khí độc sinh viên mới hiện đại

Giới thiệu tủ hút sinh viên

Chiếc tủ hút khí độc sinh viên mới này có vẻ ngoài hiện đại hơn nhưng quan trọng hơn là bây giờ có thể được làm trước và nối dây sẵn tại nhà máy. Không cần kết nối van dịch vụ vào tủ cơ sở tại chỗ, trụ tủ hút rộng 3 ”mới có thể chứa tối đa 4 thiết bị ống nước được tải phía trước và một ổ cắm kép cho mỗi trụ bên tủ hút.

(Nếu bạn đang tính toán trong đầu đó là 16 dịch vụ sửa ống nước trên tủ hút hai mặt, nhưng bất động sản này cũng có thể được sử dụng cho các thiết bị điện thay thế nếu cần)Tùy chọn có dây sẵn và có dây này chắc chắn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền.

Tủ hút khí độc sinh viên mới hiện đại

Dưới đây là một số điều khác bạn nên biết về sản phẩm mới này:

Kính tối đa – Mũ trùm đầu này được thiết kế để sinh viên sử dụng và cho phép người hướng dẫn xem sinh viên đang làm gì bên trong mũ trùm. Bằng cách sử dụng càng nhiều kính càng tốt, tủ hút này đã tối đa hóa tầm nhìn bên trong mui xe trong khi vẫn để được nhiều đồ đạc trong hệ thống ống nước. Thậm chí còn có đủ chỗ cho các ống thông hơi để chứa tủ axit bên dưới.

Đồ đạc hiện đại – Vì trụ tủ hút sinh viên rất hẹp, Mott khuyên bạn nên sử dụng tay nắm kiểu dáng nắp ca pô hiện đại để bảo vệ các khớp ngón tay của bạn nhiều hơn. Mặc dù 4 tay cầm chéo tiêu chuẩn vừa vặn nhưng chúng có thể ôm sát tay bạn nếu các mui xe liền kề có cố định ở cả hai trụ tủ. Cũng hiện đại là các thiết bị điện màu trắng có tiêu chuẩn với bộ sạc USB và được gắn trên các trụ tủ hút mà không có tấm che.

Công thái học – Đây không phải là điều mới mẻ, nhưng mặt trước của tủ hút khí độc nghiêng 5 độ để tạo sự thoải mái hơn cho người dùng. Tuy nhiên, hệ thống xích bây giờ là một hệ thống xích và bánh xích đáng tin cậy hơn nhiều và di chuyển trơn tru hơn nhiều so với cáp và puli trước đây.

Những điều cần lưu ý

Hãy lưu ý rằng tủ hút khí độc sinh viên trong dạy học này không có lớp lót và không được thiết kế để sử dụng hóa học nặng hoặc axit nặng. Nội thất là thép mạ kẽm sơn tĩnh điện nhưng có thể mua bằng thép không gỉ sơn tĩnh điện hoặc thép không gỉ chải để có thêm sức đề kháng. 

Ngoài ra, do kính sau không có hệ thống vách ngăn truyền thống. Điều đó có nghĩa là cần phải có áp suất tĩnh cao hơn để hút khói nặng hơn không khí ra khỏi bàn làm việc.

Bộ lọc