Nội dung bài viết

Tủ hút nhiều lớp cho phòng thí nghiệm

FumeLab giới thiệu dòng tủ hút nhiều lớp cho phòng thí nghiệm với khung chắc chắn được làm từ các đoạn thép. Dòng sản phẩm này cung cấp một tỷ lệ hiệu quả chi phí lớn trong các tình huống khi việc chống cháy của kết cấu tủ là không cần thiết.

Có sẵn nhiều lựa chọn về phiên bản và kích cỡ bao gồm cả những đơn đặt hàng độc đáo, được điều chỉnh theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Chúng tôi cũng nhận thấy các yêu cầu liên quan đến tủ hút gắn trên băng ghế và các công trình đặc biệt.

Tủ hút nhiều lớp cho phòng thí nghiệm

Tủ hút nhiều lớp được cung cấp bao gồm các phiên bản có mặt bàn làm việc ở độ cao 900 mm, có mặt bàn làm việc hạ thấp hoặc không có mặt bàn, được thiết kế cho các phòng có trần thấp hoặc hai mặt và những phòng có tường bên bằng kính. 

Một số lượng lớn các chi tiết và cấu hình hoàn thiện, dễ dàng sửa đổi và lắp đặt các thiết bị phụ đảm bảo đáp ứng tất cả các yêu cầu có thể mong đợi từ một tu hut khi doc hiện đại trong phòng thí nghiệm hiện đại.

Hệ thống thông gió khe đảm bảo luồng không khí đều khắp toàn bộ bên trong buồng làm việc và thu hút hiệu quả các loại khí, bụi và khói nhẹ hơn hoặc nặng hơn không khí, tạo điều kiện làm việc an toàn nhất có thể cho người vận hành.

Tủ thông gió dưới gầm, được kết nối với hệ thống thông gió tủ hút hoặc một hệ thống độc lập (theo yêu cầu), là không gian thoải mái, thuận tiện cho việc lưu trữ ngắn hạn thuốc thử, thiết bị hoặc dụng cụ cần thiết cho hoạt động.

Mỗi tủ hút  thường được trang bị hệ thống điều khiển hoàn chỉnh với cảm biến lưu lượng không khí, hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn. Tủ hút khí độc cũng được trang bị hai ổ cắm 230V cũng như một bồn rửa nhỏ và hai ổ nước lạnh được vận hành từ bảng điều khiển phía trước.

Bộ lọc