Nội dung bài viết

Tủ thí nghiệm an toàn thiết kế chắc chắn

Tủ thí nghiệm an toàn

Khi làm việc gần các vật liệu ăn mòn hoặc nguy hiểm hoặc trong điều kiện công nghiệp, sự an toàn và sức mạnh của tủ đựng đồ là điều cần thiết để bảo vệ thiết bị phòng thí nghiệm của bạn. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là chỉ đầu tư vào tủ thí nghiệm được làm từ thép 18g cứng.

Mua tủ thí nghiệm an toàn thiết kế chắc chắn từ nhà sản xuất của chúng tôi là cách tốt nhất để bảo vệ khỏi chất lượng kém. Trước khi đưa ra thị trường, thiết bị thí nghiệm của chúng tôi phải đạt được các tiêu chuẩn khắt khe.

Có thể có một số tủ  hút khí độc muốn giữ an toàn bằng các thiết bị khóa. Ngoài ra, việc tổ chức các tủ trong phòng thí nghiệm của bạn có thể thêm vào một môi trường làm việc hiệu quả hơn. Trong khi tủ trong nhà của bạn có thể rộng rãi, phòng thí nghiệm có nhiều ngăn kéo và kệ giúp việc lưu trữ, sắp xếp và định vị các thiết bị phòng thí nghiệm thiết yếu trở nên đơn giản hơn.

Tủ thí nghiệm an toàn thiết kế chắc chắn

Thiết kế chắc chắn

Nhân viên phòng thí nghiệm phải đứng trước thử thách của thời gian. Đồng hồ của bạn phải bền khi đối mặt với các tai nạn trong phòng thí nghiệm. Hơn nữa, để tiếp tục phân phối khoản đầu tư của bạn, nó phải chịu được việc sử dụng hàng ngày. Trong khi các vật liệu như laminate và gỗ có thể bền, không có gì thích hợp cho phòng thí nghiệm hiện đại hơn thép không gỉ.

Thép không gỉ dễ bảo trì, bền lâu hơn bất kỳ vật liệu nào khác, và ít hoặc không cần sửa chữa. Hơn nữa, đối với các phòng thí nghiệm có thể tùy chỉnh và linh hoạt ngày nay, thép không gỉ là vật liệu tương thích nhất.

Không giống như gỗ, đá composite và các vật liệu khác, loại tủ hút khí độc và tu dung hoa chat của chúng tôi được xây dựng bằng thép không gỉ có thể được sửa đổi và tùy chỉnh dễ dàng. Tủ và đồ bằng thép không gỉ đủ nặng để đáng tin cậy và bền, nhưng đủ nhẹ để di chuyển nếu cần.

Bộ lọc