Nội dung bài viết

Tủ thí nghiệm nhựa Laminate phòng thí nghiệm khoa học

FumeLab cung cấp một dòng tủ nhựa laminate phòng thí nghiệm kiểu dáng đẹp, dễ chăm sóc. Chọn từ nhiều màu sắc cũng như cấu hình ngăn kéo và cửa sẽ nâng cao môi trường phòng thí nghiệm và đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn.

Khi bạn đang tìm kiếm những chiếc tủ bền để trang bị cho phòng thí nghiệm của mình, chúng tôi có thể giúp bạn tìm được đồ nội thất phù hợp. Tủ laminate casework của chúng tôi là một cách đầy màu sắc, linh hoạt và thân thiện với ngân sách để cập nhật phòng thí nghiệm của bạn và tạo ra một không gian làm việc hiệu quả.

Tủ thí nghiệm nhựa Laminate phòng thí nghiệm khoa học

Bất chấp khả năng chi trả của chúng, tủ thí nghiệm lưu trữ của chúng tôi rất bền và chúng tôi thiết kế chúng để chịu được việc sử dụng nhiều. Chúng tôi cung cấp nhiều loại kích thước phù hợp với nhu cầu lưu trữ phòng thí nghiệm của bạn.

CÁC TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH

  • Kiểu dáng đẹp và nhiều màu sắc
  • Dễ dàng để làm sạch và duy trì
  • Đồ nội thất phòng thí nghiệm tiếp xúc có kết thúc dày 3/4 inch bằng laminate áp lực cao
  • Hộp ngăn kéo được làm bằng gỗ cứng 1/2 “với ổ bi trượt 75 lb.
  • Các loại kéo và bản lề

Kho tủ laminate của chúng tôi sẽ ngay lập tức hiện đại hóa cơ sở của bạn và chúng có thể được xử lý cho các mục đích kháng hóa chất. Hơn hết, những chiếc tủ laminate này là giải pháp lưu trữ hoàn hảo cho nhiều kiểu lắp đặt khác nhau: Tủ thí nghiệm laminate của chúng tôi đã được lắp đặt trong các phòng thí nghiệm khoa học của trường học như đồ nội thất trong lớp học, cũng như trong các phòng thí nghiệm y tế và phòng thí nghiệm nghiên cứu.

Nhân viên của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn với các kế hoạch thiết kế để kết hợp tủ lưu trữ của chúng tôi vào khu vực làm việc trong phòng thí nghiệm hiện tại của bạn để có một quá trình chuyển đổi liền mạch.

Phòng thí nghiệm cần nhiều không gian lưu trữ để có thể dễ dàng truy cập vào thiết bị khoa học, tài liệu và các tài nguyên khác. Tủ laminate của chúng tôi được thiết kế để cung cấp không gian rộng rãi cho mọi nhu cầu của bạn. Chúng tôi tạo ra đồ nội thất phòng thí nghiệm với người dùng bằng cách sử dụng vật liệu chất lượng.

Điều cần thiết là phải cung cấp bộ nhớ thích hợp trong không gian làm việc của bạn. Nhân viên của bạn sẽ hiệu quả hơn khi họ có một hệ thống cung cấp cách nhanh chóng để lưu trữ các mặt hàng cần thiết cho nghiên cứu của họ.

Tủ thí nghiệm laminate của chúng tôi cũng dễ dàng khử trùng, đây là một cách tuyệt vời khác để tăng năng suất làm việc trong cơ sở phòng thí nghiệm của bạn và duy trì một môi trường trong lành hơn.

Bộ lọc