Nội dung bài viết

Tùy chọn tủ hút độc cánh tay vắt FumeLab

Nếu bạn đang tự lắp đặt một trong các tủ hút cánh tay vắt của FumeLab. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vài tùy chọn dưới đây. Những điều này sẽ giúp bạn với ứng dụng treo tường hoặc gắn trần.

Tùy chọn tủ hút độc cánh tay vắt FumeLab

Tùy chọn phần ứng dụng của bộ hút khí

  • Mẫu để bàn là một cánh tay toàn diện mạnh mẽ và đáng tin cậy cho các ứng dụng chung, nơi có ít nguy cơ phóng điện hoặc bị tấn công bởi các hóa chất mạnh
  • Mẫu ESD / EX để bàn được thiết kế để sử dụng trong các môi trường điện tử có nguy cơ phóng tĩnh điện. Sau khi đánh giá rủi ro, ESD / EX cũng có thể được sử dụng cho các ứng dụng nhất định trong môi trường dễ cháy nổ. Cánh tay được làm bằng vật liệu dẫn điện, loại bỏ nguy cơ tĩnh điện và tia lửa. Mũ trùm đầu được làm bằng kim loại anodized
  • Mẫu ghế ngồi có cấu hình làm bằng nhôm anodized kép. Cánh tay này lý tưởng để hút khói trong môi trường khắc nghiệt, nơi phải đảm bảo khả năng chống ăn mòn.

Nếu bạn đang tự lắp đặt một trong các tủ hút cánh tay vắt của chúng tôi, vui lòng tải xuống hướng dẫn cài đặt. Những điều này sẽ giúp bạn với ứng dụng treo tường hoặc gắn trần.

Chúng tôi cũng có thể giúp bạn định kích thước quạt gió phù hợp cho tủ hút cánh tay vắt của bạn. Chúng tôi có sẵn các mẫu thép phủ và chống axit cho mọi ứng dụng.

Để biết thêm thông tin về tủ hút khí độc cánh tay vắt, vui lòng gọi 0987281007 hoặc email.

Bộ lọc